DỊCH VỤ PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – AVITEK

DỊCH VỤ PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – AVITEK
5 (100%) 4 votes
Fixturlaser Laser Kit  

DỊCH VỤ PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG

Trong nền công nghiệp hiện đại tự động hóa như hiện nay, máy móc dần thay thế sức lao động chân tay và chiếm vị trí rất quan trọng là thành phần không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất. Muốn doanh nghiệp phát triển ổn định thì sức khỏe của máy móc, thiết bị phải tốt. Thấu hiểu những điều đó nên chúng tôi muốn là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm bảo trì sửa chữa đến Quý khách hàng.

phân tích rung động
phân tích rung động

Đến với DỊCH VỤ PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – AVITEK, Chúng tôi luôn đảm bảo rằng máy móc của Quý doanh nghiệp được hoạt động liên tục, đạt hiệu quả cao và bền bỉ theo thời gian.
DỊCH VỤ CHẨN ĐOÁN RUNG ĐỘNG – AVITEK là dịch vụ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy đối với mọi doanh nghiệp. Với phương châm chữ Tín hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi đó là các nhà máy xi măng, sắt thép, sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy hải sản …..

Với kinh nghiệm và năng lực qua nhiều năm học hỏi và tích lũy. Đội ngũ chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một DỊCH VỤ CHẨN ĐOÁN RUNG ĐỘNG – AVITEK uy tín, chất lượng, với nhiều dịch vụ đa dạng như:
 Đào tạo kỹ thuật phân tích rung động.
 Dịch vụ chẩn đoán máy móc.
 Dịch vụ cân chỉnh hình học
 Cân bằng động.
 Tháo lắp vòng bi.
 Cho thuê thiết bị.
Chỉ với một thiết bị được tích hợp đầy đủ công nghệ hiện đại nhất đến từ châu Âu. DỊCH VỤ CHẨN ĐOÁN RUNG ĐỘNG – AVITEK sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, và hài lòng nhất.
DỊCH VỤ CHẨN ĐOÁN RUNG ĐỘNG _ AVITEK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978