Máy gia nhiệt vòng bi sản xuất tại Hà Lan bền nhất TPHCM 2019

Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

Bạn đang cần mua máy gia nhiệt vòng bi? Hãy đến với chúng tôi. Công ty Avitek chuyên cung cấp các loại máy gia nhiệt vòng bi chính hãng TM có xuất xứ từ Hà Lan. Với bộ khung bằng thép không rỉ, trang bị hai cảm biến nhiệt, màn hình cảm ứng theo dõi trực tiếp các thông số cùng công nghệ gia nhiệt mới nhất, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ thật sự hài lòng với thiết bị này.

1-Máy gia nhiệt vòng bi bền nhất:

Máy gia nhiệt TM có bộ khung bằng thép không rỉ, giúp nó hoạt động bền bỉ và ổn định ở nhiều loại môi trường khác nhau. Đây là một tiến bộ vượt bậc về công nghệ vật liệu tại Châu Âu. Với bộ khung này bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các chi tiết điện tử và cơ khí ở bên trong sẽ được bảo vệ tốt, không bị ảnh  hưởng bởi nhiệt độ cũng như lực tác động mạnh từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, bộ khung này còn mang lại sự chắc chắn cho máy. Giúp nó có thể gia nhiệt các chi tiết có đường kính lên đến 2m, trọng lượng tối đa 1,6 tấn, những con số mà ít có máy gia nhiệt nào trên thị trường có được.

Máy gia nhiệt vòng bi TM

Máy gia nhiệt vòng bi TM

 

2- Máy gia nhiệt áp dụng những công nghệ mới nhất 2019:

  • Trang bị 2 cảm biến nhiệt: ít ai biết rằng khi gia nhiệt vòng bi, nếu để nhiệt độ giữa vòng trong và vòng ngoài chênh nhau quá lớn (> 40 độ C) sẽ dẫn đến tình trạng bó cứng, nứt gãy vòng bi. Để khắc phục tình trạng này, TM đã trang bị 2 cảm biến theo dõi nhiệt độ liên tục, tự động canh chỉnh và hiển thị trên màn hình cảm ứng. Giúp quá trình gia nhiệt được an toàn hết sức có thể.
  • Bộ đếm ngược thời gian: giúp bạn chủ động sắp xếp trong quá trình gia nhiệt.
  • Màn hình cảm ứng: đây là một trong những cải tiến đáng giá nhất của dòng máy gia nhiệt thế hệ mới của TM. Tất cả các thông số thời gian, nhiệt độ, thông báo lỗi, chế độ gia nhiệt… sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình cảm ứng (sử dụng được kể cả khi đeo găng tay cách nhiệt). Bạn sẽ kiểm soát được toàn bộ quá trình gia nhiệt.
  • Xuất báo cáo tự động: chỉ với một click chuột, bạn sẽ có một bản báo cáo chi tiết với đầy đủ thông số.
máy gia nhiệt TM có màn hình cảm ứng
máy gia nhiệt TM có màn hình cảm ứng
Máy gia nhiệt TM với hai cảm biến nhiệt
Máy gia nhiệt TM với hai cảm biến nhiệt

3- Các phụ kiện đi kèm máy gia nhiệt vòng bi TM:

  • Găng tay cách nhiệt: khả năng cách nhiệt lên đến 300 độ C.
  • Mỡ chịu nhiệt.
  • Cảm biến nhiệt độ.
  • Ách từ: nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại vòng bi.

4- Hướng dẫn sử dụng máy gia nhiệt vòng bi TM:

Qua bài viết trên, phần nào các bạn cũng có thể thấy được những đặc điểm vượt trội của máy gia nhiệt vòng bi TM, đây thật sự là dòng sản phẩm tuyệt vời. Là công cụ giúp người kỹ thuật đạt kết quả tối ưu trong việc sửa chữa,bảo trì những chi tiết quay và trục lớn. Để nhận thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ số đt 0982 150 978 (Mr. Tâm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978