Cảm biến độ rung CTC

Previous Next

GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM CẢM BIẾN ĐỘ RUNG CTC

Dòng sản phẩm cảm biến độ rung CTC hàng đầu của chúng tôi cung cấp các giải pháp chắc chắn, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí nhất trên thế giới cho các chương trình giám sát rung động công nghiệp, bao gồm:

CẢM BIẾN ĐỘ RUNG GIA TỐC CÔNG NGHIỆP & VẬN TỐC PIEZO CÁP & ĐẦU NỐI CẢM BIẾN SIÊU ÂM CẢM BIẾN ĐỘ RUNG 4-20mA & BỘ XỬ LÝ TÍN HIỆU PHỤ KIỆN HỘP ĐẤU NỐI – JUNCTION BOX CẢM BIẾN ĐỘ RUNG GIA TỐC CHỐNG CHÁY NỔ & PHẦN CỨNG CẢM BIẾN ĐỘ RUNG 4-20mA CHỐNG CHÁY NỔ & PHẦN CỨNG PHẦN CỨNG KHÔNG DÂY – WIRELSS HARDWARD

Tại CTC, chúng tôi nhận thấy vai trò thiết yếu của chương trình giám sát rung động đối với hiệu quả và lợi nhuận chung của doanh nghiệp bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm được thiết kế để chịu được việc sử dụng lâu dài trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất đồng thời cung cấp dữ liệu chính xác và đáng tin cậy nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo khoản đầu tư của bạn vào các sản phẩm cảm biến độ rung CTC sẽ đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi đứng sau cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp Bảo hành trọn đời vô điều kiện hàng đầu trong ngành cho mỗi sản phẩm CTC Line mà chúng tôi bán. Nếu sản phẩm CTC Line của bạn bị lỗi, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí cho bạn.

Điều gì khiến các sản phẩm của CTC Line trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp của bạn? Các sản phẩm của CTC Line được chế tạo và thiết kế tại Hoa Kỳ để vượt trội và tồn tại lâu hơn các đối thủ cạnh tranh, đồng thời có:

 • Kết cấu seal hàn / kín (welded/ hermetic) để tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt nhất
 • Kết cấu phần tử chế độ cắt (shear mode) hầu như loại bỏ đầu ra sai do nhiễu nhiệt trong các model tần số thấp
 • Kiểm tra rò rỉ khí Heli được thực hiện trên 100% cảm biến đo độ rung gia tốc CTC để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất

GIỚI THIỆU BỘ CẢM BIẾN TIỆM CẬN (PRO PROXIMITY PROBE)

Bộ đầu dò tiệm cận PRO cung cấp cho bạn các phụ kiện và đầu dò tiệm cận hiệu suất cao đáng tin cậy nhất trên thế giới để bảo vệ các máy móc và ứng dụng công nghiệp quan trọng, với mức giá tốt nhất trong ngành.

BỘ CẢM BIẾN TIỆM CẬN – PROXIMITY PROBE PHỤ KIỆN CẢM BIẾN TIỆM CẬN – PROXIMITY PROBE BỘ NGUỒN CẢM BIẾN TIỆM CẬN – PROXIMITY PROBE DRIVER ENCLOSURE HỆ THỐNG CẢM BIẾN TIỆM CẬN CHỐNG CHÁY NỔ TỦ & BỘ NGĂN CÁCH CHỐNG CHÁY NỔ – BARRIES & CLOSURES

Bộ đầu dò tiệm cận PRO là giải pháp chất lượng cao nhất trong công nghiệp để đo độ rung trục, chuyển vị, nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, tốc độ và tổng thể độ rung của thiết bị quay trong điều kiện công nghiệp khắc nghiệt nhất.

Với tư cách là nhà sản xuất phần cứng, chúng tôi tự hào về việc gắn bó với những gì chúng tôi làm tốt nhất – cung cấp phần cứng tốt nhất, bền nhất tương thích với phần mềm theo dõi tình trạng tiêu chuẩn. Đó là lý do tại sao mỗi sản phẩm PRO tự hào được bảo hành trọn đời hàng đầu trong ngành của công nghiệp về vật liệu và chất lượng. Nếu sản phẩm PRO của bạn bị lỗi do vật liệu hoặc cấu trúc bị lỗi, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí cho bạn.

Điều gì khiến PRO Proximity Probe trở thành lựa chọn tốt nhất cho chương trình giám sát máy quan trọng của bạn? Các sản phẩm của PRO được thiết kế và lắp ráp tại Hoa Kỳ để cung cấp khả năng giám sát di động và lâu dài, đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng khác nhau và cung cấp:

 • Thời gian dẫn đầu tốt nhất trong công nghiệp để các nhu cầu quan trọng nhất của bạn được đáp ứng nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc
 • Chi phí thấp hơn và chất lượng vượt trội
 • Cấu hình linh hoạt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn
 • Kết cấu chắc chắn sẽ chịu được các môi trường công nghiệp khắt khe nhất
 • Cấu tạo bộ nguồn đầu dò tiệm cận độc đáo – Bộ nguồn đầu dò tiệm cận PRO là bộ nguồn duy nhất trên thị trường cung cấp BNC hoàn toàn biệt lập để truy cập dữ liệu di động tại hiện trường.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TMP

Các sản phẩm của TMP được thiết kế cẩn thận để cung cấp các phép đo dữ liệu cấp nghiên cứu hiệu quả và đáng tin cậy với mức giá thấp nhất trong ngành, vì vậy bạn có thể tiết kiệm tiền mà không phải hy sinh chất lượng hoặc độ bền.

CẢM BIẾN ĐO ĐỘ RUNG GIA TỐC CẢM BIẾN ĐO ĐỘ RUNG GIA TỐC LOẠI NHỎ CÁP & ĐẦU NỐI PHỤ KIỆN NGUỒN CẤP IEPE & THIẾT BỊ KIỂM TRA

Chúng tôi rất tự hào về các sản phẩm TMP của mình và chúng tôi cung cấp bảo hành 5 năm hàng đầu trong ngành công nghiệp về vật liệu và chất lượng trên các cảm biến tiêu chuẩn và bảo hành 3 năm về vật liệu và chất lượng cho tất cả các phụ kiện, cáp, đầu nối, sản phẩm tùy chọn và sản phẩm có nhãn riêng. Nếu sản phẩm TMP của bạn bị lỗi do vật liệu hoặc cấu trúc bị lỗi trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, dễ dàng.

Điều gì khiến các sản phẩm TMP trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng nghiên cứu và thiết kế của bạn? Các sản phẩm của TMP được thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ, và cung cấp:

 • Giá tốt nhất trong ngành công nghiệp
 • Thời gian dẫn đầu tốt nhất trong ngành công nghiệp
 • Kết cấu nhẹ và bền