Căn chỉnh tháp giải nhiệt trong vòng chưa đầy một giờ

Căn chỉnh tháp giải nhiệt trong vòng chưa đầy một giờ
5 (100%) 1 vote

Căn chỉnh tháp giải nhiệt trong vòng chưa đầy một giờ

Căn chỉnh các tháp giải nhiệt với trục chèn có thể đôi khi gặp khó khăn. Gần đây, chúng tôi đã cung cấp đào tạo và hỗ trợ cân chỉnh cho Nhóm HVAC tại Ngân hàng Dự trữ Liên bang tại Richmond, Virginia.

Đây là một tháp làm mát Marley, có một động cơ 60 HP, được kết nối với hộp số bằng một trục chèn 48″.

Đó là tôi, người huấn luyện, bên trong quạt. Các kỹ thuật viên đang sử dụng Fixturlaser XA và chỉ cách điều chỉnh hộp số bằng cách thêm shim. Bạn không thường xuyên gặp được điều đó từ một người huấn luyện.

Gần đây, động cơ đã được thay đổi thành động cơ chịu tải biến tần, để chuẩn bị cho việc lắp đặt các biến tốc độ trên tháp này.

Các đo đạc ban đầu cho thấy động cơ đang nằm cao hơn khoảng 1/8″ so với vị trí cần thiết. Không có tấm shim nào dưới động cơ, do đó không thể dễ dàng hạ nó xuống.

Before Alignment

Sử dụng chế độ Live Mode và áp dụng quy trình Verti-Zontal, chúng tôi đã sử dụng tấm gắn để nâng hộp số lên theo hướng dọc để khắc phục vấn đề liên quan đến cơ sở, điều chỉnh nó một chút theo hướng ngang để khắc phục vấn đề liên quan đến ốc buộc trên động cơ, và hoàn thành việc sử dụng tấm gắn theo hướng dọc để căn chỉnh động cơ với hộp số.

After Alignment

Thời gian tổng cộng để căn chỉnh – 22 phút!

Cân chỉnh một tháp làm mát – trong vòng ít hơn một giờ? Đó là sức mạnh của phương pháp Verti-Zontal!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ÂU VIỆTCHUYÊN CÂN BẰNG ĐỘNG – CÂN ĐỒNG TÂM TRỤC – PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – KHỬ RUNG TÔNG THỂ – SIÊU ÂM CÔNG NGHIỆP

ĐC: 113/4D Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
SỐ ĐT: 0335 195 303 – 02873040880
Email: nguyen.ngo@avitek.vn  
Website: www.avitek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *