Các vấn đề Kích thước trong Căn chỉnh Laser!

Các vấn đề Kích thước trong Căn chỉnh Laser!
Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

Các vấn đề kích thước trong Căn chỉnh Laser!

Các vấn đề kích thước trong Căn chỉnh Laser! Khi thực hiện căn chỉnh trục chính xác, bất kể dụng cụ đo nào đang được sử dụng, kích thước vẫn quan trọng. Nhiều máy ghép nối có các vật cản xung quanh khớp nối, chẳng hạn như bộ truyền, đường dầu hoặc đường làm mát, kẹp ống dẫn và nhiều bộ phận khác có thể khiến việc căn chỉnh trục laser chính xác trở nên khó khăn.

Ưu điểm

Khi thực hiện căn chỉnh trục chính xác, bất kể dụng cụ đo nào đang được sử dụng, kích thước vẫn quan trọng. Nhiều máy ghép nối có các vật cản xung quanh khớp nối, chẳng hạn như bộ truyền, đường dầu hoặc đường làm mát, kẹp ống dẫn và nhiều bộ phận khác có thể khiến việc căn chỉnh trục laser chính xác trở nên khó khăn.

Cảm biến Bluetooth thế hệ mới của Fixturlaser (hình bên trái phía trên) là cảm biến laser nhỏ gọn nhất trên thị trường, chỉ dày 33,5 mm (dày khoảng 1-5 / 16 ”), nhưng vẫn sử dụng máy dò 30 mm. Xem so sánh độ dày cảm biến khác nhau của các công cụ căn chỉnh laser chính ở trên.  

Đó có phải là một vấn đề lớn, bạn có thể nói. Có-thực sự là như vậy. Cảm biến càng hẹp:

  • Nó càng dễ dàng phù hợp với những nơi chật hẹp.
  • Việc định cấu hình các cảm biến và giá đỡ để tránh các vật cản từ các thành phần máy móc khác trở nên dễ dàng hơn.
  • Việc gắn cảm biến giữa trung tâm khớp nối và khung máy càng dễ dàng hơn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích trong các trường hợp chỉ có một đoạn trục kéo dài ra khỏi máy.

Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978