NGUYÊN NHÂN GỐC RỄ CỦA LỖI MÁY MÓC

Nguyên nhân gốc rễ của lỗi máy móc
NGUYÊN NHÂN GỐC RỄ CỦA LỖI MÁY MÓC
5 (100%) 1 vote
Fixturlaser Laser Kit  

NGUYÊN NHÂN GỐC RỄ CỦA LỖI MÁY MÓC

Là các chuyên gia bảo trì và độ tin cậy, chúng tôi có trách nhiệm to lớn trong việc giữ cho máy móc trong cơ sở của chúng tôi luôn hoạt động. Khi cả thế giới vượt qua đại dịch này, nước, điện, thực phẩm, thuốc men và nhiều thứ thiết yếu khác đã tiếp tục được cung cấp.

Có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết là rất quan trọng để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ thiết yếu này. Hiểu được nguyên nhân gốc rễ gây ra hỏng hóc máy móc sẽ giúp chúng tôi tránh được thời gian ngừng hoạt động và gián đoạn các dịch vụ này không theo lịch trình.

Máy của bạn có thể ồn ào, chạy nóng, rung quá nhiều, nổi váng hoặc có dầu trông sẫm màu. Những tình trạng này là triệu chứng của một nguyên nhân sâu xa hơn. Bạn có thể sửa chữa, thay thế, xây dựng lại hoặc loại bỏ các triệu chứng mà vẫn không loại bỏ được nguyên nhân gốc rễ. Nguyên nhân gốc rễ là nguyên nhân cơ bản hoặc chính của sự thất bại.

Nguyên nhân gốc rễ có thể là các vấn đề như mất cân bằng, lệch trục, bôi trơn kém, cộng hưởng, nhiễm bẩn hạt, nhiễm ẩm, soft foot hoặc nhiều loại vấn đề khác. Hãy nghĩ về những khác biệt này trong các triệu chứng và nguyên nhân gốc rễ giống như cỏ dại. Bạn có thể tiếp tục cắt cỏ, nhưng nó thường mọc trở lại và bạn phải cắt lại. Nếu bạn dành thời gian để nhổ cỏ với tất cả các gốc của nó và hy vọng bạn sẽ không bao giờ phải xử lý nó nữa.

Ngăn ngừa các nguyên nhân gốc rễ cũng rẻ hơn nhiều so với việc loại bỏ các nguyên nhân gốc rễ khi chúng đã ở đúng vị trí. Hãy xem xét một số cách mà chúng ta có thể ngăn chặn các nguyên nhân gốc rễ gây ra lỗi bôi trơn so với các cách loại bỏ chúng.

Loại trừ chất gây ô nhiễm dầu nhờn = rẻ hơn

  1. Lọc dầu mới
  2. Sử dụng ống thông hơi chất lượng tốt
  3. Sử dụng các phương pháp bôi trơn thích hợp
  4. Nâng cấp vòng đệm
  5. Sử dụng khởi động thanh xi lanh thủy lực

Loại bỏ chất gây ô nhiễm dầu nhờn = Đắt

  1. Nâng cấp bộ lọc hệ thống
  2. Khử nước chân không
  3. Tách ly tâm
  4. Hệ thống xả
  5. Bộ lọc hấp thụ nước

Có một đội ngũ nhân viên bảo trì được đào tạo bài bản được trang bị các công cụ và kiến ​​thức phù hợp có thể giúp loại bỏ hoặc ít nhất là ở mức tối thiểu các nguyên nhân gốc rễ gây ra hỏng hóc máy móc. Tại ÂU VIỆT AVITEK, chúng tôi có niềm đam mê đào tạo và chia sẻ thông tin. Hãy để chúng tôi giúp trang bị cho bạn các công cụ và đào tạo để hỗ trợ bạn trên con đường đạt đến sự tin cậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978