CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN

CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN
5 (100%) 2 votes
Fixturlaser Laser Kit  

CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN

CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN – là một kỹ thuật khó ngay cả khi chúng ta sửa dụng những thiết bị hiện đại như: NXA Pro, NXA Ultimate. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra sai sót và cách khắc phục.

– Theo  – Vibralign –

Trong phần này, chúng tôi sẽ thực hiện căn chỉnh cho máy nén khi pittong được điều khiển bằng động cơ điện. Điều tuyệt vời ở đây là chúng ta thực hiện việc cân tâm trục bằng NXA Pro – Fixturser. Chúng tôi tiến hành làm việc trên các thiết bị thực tế và để cho các cá nhân thực hành trực tiếp đối mặt với các thách thức mà họ có thể gặp phải.

CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN

CĂN CHỈNH.

Với CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN. Sau khi chọn dung sai và nhập kích thước. Điều kiện căn chỉnh được đánh giá chúng tôi thấy máy bị lệch tâm trục rất nặng. Tất cả các giá trị nằm ngoài mức cho phép theo tiêu chuẩn của Fixturlaser.

CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN

Sau khi tiến hành căn chỉnh theo phương dọc và phương ngang, chúng tôi đánh giá lại. Mọi thứ trông có vẻ ổn. Tuy nhiên khi để NXA Pro ở chế độ đo trực tuyến (live mode hoặc VertiZontal) chúng tôi phát hiện ra một vài điểm kỳ lạ. Số là khi các cảm biến gần như nằm ngang (có một tấm chắn ở chiều xoay). Khi chúng tôi quay cảm biến trở lại 12 giờ, kết quả căn chỉnh của chúng tôi đã trở nên tệ hơn. Phần bù dọc của động cơ đã ngày càng trở nên tiêu cực. Khi chúng tôi dừng lại ở vị trí thẳng đứng, phần bù dọc của chúng tôi đã thay đổi từ ~ 0.05 MM thành 0.25 MM. Vẻ lo lắng đã xuất hiện trên khuôn mặt già nua của các tay căn chỉnh lão làng.

Bạn nghĩ gì đang xảy ra và tại sao? Làm thế nào bạn sẽ xác minh sự nghi ngờ của bạn về CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN? Bất kỳ bài kiểm tra nào bạn muốn thử? Tôi đã cung cấp cho bạn đủ thông tin? Thay đổi nó, để lại nhận xét hoặc câu hỏi của bạn bên dưới và tôi sẽ cung cấp cho bạn phần còn lại của câu chuyện trong một vài giờ.

Vài giờ sau…

Những tay căn chỉnh lão làng trong nghề đã tham gia trao đổi một cách thẳng thắn và đầy trách nhiệm bên những ly cafe Buôn Mê Thuột của một buổi chiều đầu năm đầy nắng.

Vì vậy, đây là những gì đang xảy ra.

Với CĂN CHỈNH ĐỒNG TÂM TRỤC MÁY NÉN. Như một số người đã chỉ ra, vấn đề là làm cho động cơ / máy nén quay ngược lại với cách chúng tôi thu thập dữ liệu lần đầu tiên. Và cũng bị ngược lại với vòng quay bình thường trong khi vận hành. Tính nhất quán là chìa khóa để có được kết quả lặp lại. Nếu bạn vận hành các máy bạn sắp xếp một cách nhất quán, kết quả sẽ nhất quán và có thể lặp lại. Vì vậy mấu chốt vấn đề là chiều quay.

Giải quyết vấn đề.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi đã xem dữ liệu trực tiếp từ đuôi. Khi chúng tôi quay động cơ trở lại 12 giờ và thấy các con số thay đổi. Chúng tôi suy nghĩ làm thế nào động cơ có thể giảm HOẶC làm thế nào máy nén có thể tăng.

Vòng bi trượt và máy nén sáu xi-lanh có nghĩa là có rất nhiều chuyển động có thể có khi xoay trục. Trục máy nén có thể đi lên phía bên của vòng bi không? Sau khi nghiên, tôi đã cho họ thử thứ gì đó – đó là chức năng Omniview của Fixturlaser Pro. Có nghĩa là cho dù bạn có đứng ở vị trí nào so với máy cần căn chỉnh thì Fixturlaser NXA Pro cũng tự xoay theo. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được một chiều quay nhất quán khi cân chỉnh máy. Chúng tôi tiếp tục lăn xoay đến ~ 11 giờ và sau đó quay lại 12 giờ. Kết quả đã trở lại.

Chúng tôi đã có kết quả dọc chính xác như lần đầu tiên. Điều này khẳng định sự nghi ngờ của chúng tôi về chuyển động trục máy nén và khẳng định lại niềm tin của họ vào việc hệ thống NXA chính xác và lặp lại như thế nào.

Như vậy, chiều quay là một yếu tố rất quan trọng khi bạn căn chỉnh máy nén. Với NXA Pro – bạn sẽ không phải bao giờ quan tâm đến vị trí bạn đang đứng. Đơn giản, chỉ cần theo hướng dẫn của máy.

 

– Cảm ơn Google dịch và các anh căn chỉnh lão luyện đã giúp chúng tôi thực hiện bài viết này – 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978