Cảm biến gắn cố định

Cảm biến gắn cố định
Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

Cảm biến gắn cố định

Cảm biến gắn cố định

Khi kết thúc một lớp Hawk / SMC gần đây, cuộc thảo luận xoay quanh những nội dung xoay vòng nào để thu thập dữ liệu rung động trong tương lai. Cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang một vài nội dung quan trọng có khả năng tác động đến tỷ lệ phần trăm lớn của các quy trình hạ nguồn. Các kỹ thuật viên của khu vực cho biết mặc dù máy rất quan trọng và biết tình trạng của nó sẽ rất có giá trị để lập kế hoạch, nhưng họ không thể tiếp cận máy sau khi đã tháo nắp vì các bộ phận quay sẽ không được bảo vệ và có nguy cơ mất an toàn.

Một trong những chiếc máy đã ngừng hoạt động vào ngày hôm đó để bảo trì nên chúng tôi đã đi khảo sát thực tế để xem liệu chúng tôi có thể đưa ra giải pháp hay không. Sau khi kiểm tra máy móc, một biện pháp khắc phục nhanh chóng được tìm thấy, các máy đo gia tốc được gắn cố định sẽ hoạt động tốt. Trong trường hợp này, một gia tốc kế duy nhất có thể được gắn tại mỗi điểm thu gom và được kết nối với hộp chuyển mạch đa kênh.

Các cảm biến này có thể được gắn bằng cách khoan và gắn vào vỏ hoặc sử dụng chất kết dính công nghiệp với các dây cáp được buộc ra khỏi đường hoặc chạy ống dẫn đến hộp công tắc. Hộp công tắc này cho phép kỹ thuật viên kết nối Hawk / SMC và thu thập dữ liệu ở tất cả các điểm và không phải can thiệp vào hoạt động hoặc để bản thân của họ gặp rủi ro an toàn tiềm ẩn.

Cảm biến gắn cố định
Cảm biến gắn cố định

Những ứng dụng này chỉ là một trong số nhiều ứng dụng mà chúng tôi và khách hàng của chúng tôi sử dụng cho các máy đo gia tốc được gắn cố định để thu thập dữ liệu về thiết bị có nguy cơ an toàn hoặc bị hạn chế quyền truy cập vì nhiều lý do. Có thể giám sát các máy móc từ tháp giải nhiệt đến bộ xử lý không khí đến hộp số bằng cách sử dụng phương pháp này.

Cách tiếp cận này không chỉ có thể được sử dụng với một gia tốc kế trục đơn mà nó còn có thể áp dụng cho các điểm ba trục, không dây ( OneProd Eagle ) và thay vì kết thúc trong một hộp chuyển đổi, hãy chạy đến một hệ thống giám sát liên tục ( OneProd MVX ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978