Thực hành có tạo nên sự hoàn hảo trong việc căn chỉnh trục

Thực hành có tạo nên sự hoàn hảo trong việc căn chỉnh trục
Thực hành có tạo nên sự hoàn hảo trong việc căn chỉnh trục
4 (80%) 1 vote
Fixturlaser Laser Kit  

Thực hành có tạo nên sự hoàn hảo trong việc căn chỉnh trục

Thực hành có tạo nên sự hoàn hảo trong việc căn chỉnh trục. Thực hành và lặp đi lặp lại là một trong những điều quan trọng để trở nên giỏi bất cứ thứ gì. Căn chỉnh trục chính xác cũng không có gì khác biệt.

Đây là một ngày hiếm hoi khi một dự án căn chỉnh quan trọng được phát triển, tất cả các điều kiện căn chỉnh trước đều hoàn hảo và người kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất được giao để căn chỉnh ngày hôm nay. Người kỹ thuật viên thậm chí có thể có hệ thống căn chỉnh laser mới nhất và tốt nhất . Vì có thể có tình huống không bao giờ thực sự xảy ra và rất đó có thể là sự sai lầm của kỹ thuật viên trong lúc căn chỉnh. Chúng ta nên xem xét câu nói này của Aristotle: “Chúng ta là những gì chúng ta lặp đi lặp lại. Đó không phải là một hành động mà hãy biến đó thành một thói quen.”

Có một người đào tạo tốt có thể lặp lại là một cách tuyệt vời để duy trì năng lực và đảm bảo thành công khi ra hiện trường. Một người đào tạo thực sự phải có khả năng lặp lại, phải có khả năng tạo ra các điều kiện được tìm thấy trong thế giới thực như lỏng kết cấu/lỏng bu lông, soft foot hoặc trục không quay,… Quan trọng nhất, một người đào tạo thiết kế ra những tình huống tốt, có thể lặp lại có thể được sử dụng để thực hành quy trình căn chỉnh và cũng cho phép người dùng quen thuộc hơn với quy trình căn chỉnh và công cụ căn chỉnh và phát triển các thói quen tuyệt vời.

Nhiều khi các công ty chỉ lấy một động cơ / máy bơm cũ và cố gắng sử dụng nó đề đào tạo. Họ thường bị bỏ rơi vì một lý do và không trở thành người đào tạo tốt nhất. Những người khác cố gắng xây dựng những cái riêng riêng họ và theo kinh nghiệm của tôi, họ không làm được điều đó hoặc nếu có, thì nó không lặp lại nhiều hoặc không cho phép người dùng thiết lập các điều kiện lệch trục khác nhau.

Một người đào tạo có thể mô phỏng tốt nhất các điều kiện máy móc thực tế sẽ giúp người kỹ thuật viên trở thành một chuyên gia trong việc căn chỉnh trục và điều này chỉ có thể xảy ra khi thực hành, thực hành và thực hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978