Thiết bị cân tâm trục nhanh nhất tại Long An 2019 – AVITEK.VN

Thiết bị cân tâm trục nhanh nhất tại Long An 2019 – AVITEK.VN
5 (100%) 1 vote
Fixturlaser Laser Kit  

Nếu một thiết bị cân tâm trục với cảm biển laser công nghệ cao, thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt có thể kết nối với điện thoại bằng phần mềm miễn phí thì bạn nghĩ sao? Đó cũng chính là suy nghĩ của các kỹ sư hàng đầu thế giới của Fixturlaser. Họ đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và chọn lọc để có được những sản phẩm phù hợp với các kỹ sư bảo trì của nhà máy.Vậy thiết bị này có gì đặc biệt, nó nhanh như thế nào, nó có độ chính xác cao không? Chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu nhé.

Cân tâm trục nhanh chóng

 

 

thiết bị cân tâm trục
hướng dẫn sử dụng thiết bị cân tâm trục
                                              

Qua Clip hướng dẫn sử dụng trên, bạn có thể thấy rằng quá trình đo và căn chỉnh rất nhanh. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đạt độ chính xác cao. Với đồng hồ so, một ngày bạn chỉ có thể cân tâm từ 1 đến 2 thiết bị. Nhưng với Laser Kit, con số này phải là từ 10 đến 20 thiết bị (tùy độ lớn của máy). Quá thật là một sự khác biệt rất lớn.

Các tính năng chính trên thiết bị cân tâm trục Laser Kit:

 1. Cân tâm trục ở các thiết bị quay (trục ngang): có đường kính tối đa 150mm.
 2. Đo trục với khoảng cách giữa hai cảm biến laser: lên đến 850mm.
 3. Hệ thông tương tác thân thiện: hệ thống này sẽ hướng dẫn người dùng bằng hàng loạt các Icon, không hề có bất cứ một từ ngữ nào. Và… vấn đề ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản.
 4. Vertizontal: điều chỉnh chỉ sau một lần đo duy nhất cho cả phương đứng và phương ngang. Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian như với các cách cân trục ban đầu.
 5. Tự động kết nối: khi bật cảm biến laser, điện thoại sẽ tự động kết nối với chúng.
 6. Tự động tính toán kết quả: sau khi đo xong, máy sẽ cho ra kết quả cuối cùng là một con số (cần chêm sim bao nhiêu và dịch chuyển motor như thế nào?).
 7. Chế độ Live View: Khi bạn bắt đầu căn chỉnh, các thông số đã đo trên máy cũng thay đổi theo từng thao tác của di chuyển máy. Chúng ta không cần phải đo đi đo lại để kiểm tra nữa.
thiết bị cân tâm trục
thiết bị cân tâm trục tích hợp điện thoại

Laser Kit – Thiết bị cân tâm trục nhỏ gọn nhưng hiệu quả

Thật vậy, với kích thước tông thể của mỗi cảm biến chỉ 5,4 x 2,75 x 1,3 cm, Laser Kit được xem là một trong những thiết bị cân tâm trục nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Để có được điều này, các kĩ sư của Fixturlaser đã phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tại sao phải nhỏ? trong nhà máy công nghiệp thường có rất nhiều thiết bị quay, để cân tâm trục theo các cách thông thường thì phải mất nhiều thời gian và đặc biệt phải đủ không gian để thao tác. Chính vì lẽ đó, càng nhỏ sẽ càng lợi thế, càng bé sẽ càng dễ sử dụng. Trái ngược với kích thước, Laser Kit mang trong mình một cải tiến vượt bậc về cảm biến (thế hệ cảm biến thứ 2 của Fixturlaser). Tia laser dạng mặt phẳng giúp nó dễ dàng bắt được tín hiệu dù ở khoảng cách xa. Kết nối tự động với điện thoại bằng Bluetooth. Được gắn sẵn với giá đỡ và luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động.

Các tính năng chính trên thiết bị cân tâm trục Laser Kit:

 1. Cân tâm trục ở các thiết bị quay (trục ngang): có đường kính tối đa 150mm.
 2. Đo trục với khoảng cách giữa hai cảm biến laser: lên đến 850mm.
 3. Hệ thông tương tác thân thiện: hệ thống này sẽ hướng dẫn người dùng bằng hàng loạt các Icon, không hề có bất cứ một từ ngữ nào. Và… vấn đề ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản.
 4. Vertizontal: điều chỉnh chỉ sau một lần đo duy nhất cho cả phương đứng và phương ngang. Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian như với các cách cân trục ban đầu.
 5. Tự động kết nối: khi bật cảm biến laser, điện thoại sẽ tự động kết nối với chúng.
 6. Tự động tính toán kết quả: sau khi đo xong, máy sẽ cho ra kết quả cuối cùng là một con số (cần chêm sim bao nhiêu và dịch chuyển motor như thế nào?).
 7. Chế độ Live View: Khi bạn bắt đầu căn chỉnh, các thông số đã đo trên máy cũng thay đổi theo từng thao tác của di chuyển máy. Chúng ta không cần phải đo đi đo lại để kiểm tra nữa

Hướng dẫn sửa dụng Laser Kit

Quý khách có nhu cầu dùng thử xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0909 728 720 (Mr.Tuấn) hoặc gửi email về địa chỉ info@avitek.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978