Tại sao nên sử dụng bộ cân chỉnh dây đai Fixturlaser PAT

cân chỉnh puli
Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

Tại sao nên sử dụng bộ cân chỉnh dây đai Fixturlaser PAT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ căn chỉnh dây dai, chúng tồn tại với nhiều mẫu mã cũng như đa dạng về giá thành. Vậy làm sao để chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như đáp ứng tốt chất lượng công việc, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một lựa chọn mà chắc chắn các bạn hài lòng về nó đó là bộ cân chỉnh dây dai Fixturlaser PAT. Và tại sao nên sử dụng bộ cân chỉnh dây đai Fixturlaser PAT.

Bộ cân chỉnh dây đai Fixturlaser PAT

Bộ căn chỉnh Fixturlaser bao gồm:

+ 2 hộp chân chữ V

+ 1 cặp máy phát laser

+ 4 cục pin loại LR 03 1.5V (AAA)

Hai máy phát laser giúp quá trình cân chỉnh thuận lợi và đạt kết quả tối ưu. Với thiết bị cân chỉnh dây đai PAT chúng ta không cần phải lo về vấn đề thiết bị dây đai của mình đã định tâm chưa ,có thẳng hướng chưa. Bằng cách sử dụng tâm rãnh Puli để phát Laser cho tâm rãnh còn lại, chúng ta sẽ đạt được sự liên kết dây đai chính xác giúp giảm mòn đai, hư hỏng và rung động.

Fixturlaser PAT sử dụng tiện lợi, dễ dàng

Fixturlaser PAT được gắn rất dễ dàng trên các ròng rọc. Đầu dò hoạt động của lò xo tìm tâm của rãnh đai. PAT được trang bị các thanh dẫn có thể tháo rời có kích thước khác nhau để phù hợp với các kích thước rọc tiêu chuẩn A-E (6 mm – 40 mm).

PAT đi kèm với bộ phát laser, mỗi bộ được trang bị hai thanh dẫn hướng lò xo phù hợp với các rãnh ròng rọc. Việc sử dụng hai bộ phát laser với các mục tiêu tích hợp giúp bạn rất dễ dàng tìm ra loại căn chỉnh nào là cần thiết. Người vận hành có thể nhìn thấy ngay độ lệch song song, sai số góc và độ xoắn.

Vạch laser màu đỏ có thể nhìn thấy giúp dễ dàng xác định vị trí các ổ đai.

Quá trình căn chỉnh dễ dàng. Chỉ cần bật laser và nhìn vào thiết bị được gắn đối diện. Tia laser vẽ một đường trên nhãn mục tiêu như trong hình minh họa bên trên.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Để biết thêm thông tin về thiết bị vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ÂU VIỆT

CHUYÊN CÂN BẰNG ĐỘNG – CÂN ĐỒNG TÂM TRỤC – PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – KHỬ RUNG TÔNG THỂ – SIÊU ÂM CÔNG NGHIỆP.

ĐC: 113/4D Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

SỐ ĐT: 0909 728 720 – 02873040880

Email: sales.admin@avitek.vn   Website: www.avitek.vn

Website: www.avitek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978