MẸO SỬ DỤNG BỘ LASER FIXTURLASER

Rate this post

MẸO SỬ DỤNG BỘ LASER FIXTURLASER

MẸO SỬ DỤNG BỘ LASER FIXTURLASER. Trong một số cuộc gọi hỗ trợ kỹ thuật gần đây, liên quan đến Bộ công cụ Laser Fixturlaser, khách hàng đã hỏi những câu hỏi tương tự về đèn LED trên cảm biến và một số cảnh báo bật lên trên màn hình. Những người khác có thể có cùng câu hỏi, vì vậy tôi nghĩ rằng đáng để thảo luận ở đây.

Đèn LED cảm biến S & M:

Đèn LED màu hổ phách sáng lên khi các cảm biến được cắm vào và sạc. Khi đạt mức sạc đầy, chúng chỉ cần tắt.

Đèn LED màu xanh lam cho biết trạng thái kết nối Bluetooth. Khi nhấp nháy, chúng đang tìm kiếm, khi sáng liên tục, chúng được kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Ngoài ra, đèn LED nhỏ cạnh khẩu độ laser, trên mỗi cảm biến, sẽ nhấp nháy màu xanh lục mỗi khi chùm tia laser bắn/nhấp nháy.

Cảnh báo bật lên trên màn hình:

Cảnh báo này bật lên khi pin của Cảm biến S & M sắp hết. Nếu bạn quên sạc cảm biến trước khi căn chỉnh, bạn có thể sử dụng chúng khi đã cắm bộ sạc.

Sau khi lắp các cảm biến, hãy bật chúng lên trước khi khởi chạy Ứng dụng Laser Kit trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm các cảm biến như được biểu thị bằng vòng tròn màu xanh xoáy xung quanh biểu tượng Bluetooth, được viền màu đỏ bên dưới. Tất nhiên, trước khi khởi chạy ứng dụng, hãy đảm bảo bật Bluetooth trên thiết bị của bạn đang chạy Ứng dụng Laser Kit.

Sau khi cảm biến kết nối với thiết bị của bạn, số sê-ri cảm biến S & M sẽ xuất hiện trong trường được viền màu xanh lục bên dưới trong Màn hình Cài đặt (Công cụ).

Nếu các cảm biến không ghép nối với thiết bị của bạn, cảnh báo này sẽ cảnh báo bạn.

Thông thường, sự cố kết nối Bluetooth của Laser Kit có thể là do không đóng hoàn toàn Ứng dụng Laser Kit sau mỗi lần căn chỉnh. Không chỉ thu nhỏ ứng dụng. Việc đóng ứng dụng Laser Kit sẽ khác nhau tùy thuộc vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ÂU VIỆT CHUYÊN CÂN BẰNG ĐỘNG – CÂN ĐỒNG TÂM TRỤC – PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – KHỬ RUNG TÔNG THỂ – SIÊU ÂM CÔNG NGHIỆP

ĐC: 113/4D Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
SỐ ĐT: 0335 195 303 – 02873040880
Email: nguyen.ngo@avitek.vn  
Website: www.avitek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *