Máy gia nhiệt vòng bi tốt giá rẻ tại BÌNH PHƯỚC

Máy gia nhiệt vòng bi tốt giá rẻ tại BÌNH PHƯỚC
5 (100%) 1 vote
Fixturlaser Laser Kit  

Bạn đang cần mua máy gia nhiệt vòng bi có chất lượng tốt? Bạn đang cần một thiết bị gia nhiệt giá rẻ? Vây là bạn đã đến đúng nơi rồi! Công ty Avitek là đại diện chính hãng duy nhất của máy gia nhiệt vòng bi TM tại Việt Nam, có xuất xứ từ Hà Lan. Đây là dòng thiết bị có độ bền cao kết hợp với những công nghệ mới nhất hiện nay như hai cảm biến nhiệt, điều khiển bằng màn hình cảm ứng cùng bộ khung bằng thép không rỉ cứng cáp.

1- TM – máy gia nhiệt vòng bi tốt nhất hiện nay:

Sơ khảo qua một vòng các  loại máy gia nhiệt trên mạng, các bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều hãng sản xuất. Tuy nhiên, những hãng đến từ Hà Lan lại vượt trội hơn rất nhiều về độ bền cũng như công nghệ tích hợp trong đó. Chẳng hạn như máy gia nhiệt TM. Đặc điểm thật sự vượt trội của dòng máy này là cảm biến nhiệt , có đến 2 cảm biển để theo dõi liên tục (liveview) nhiệt độ cũng như thời gian gia nhiệt. Giúp ta làm chủ được quá trình này để tránh những hư hỏng đáng tiếc của máy cũng như của chi tiết được gia nhiệt.

máy gia nhiệt vòng bi với hai cảm biến
máy gia nhiệt vòng bi với hai cảm biến

2 – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI

 

TM INDUCTION HEATING được thành lập từ năm 1992. Kể từ ngày đó, họ đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện thiết bị và sản phẩm. Bắt đầu là một nhóm nhỏ bao gồm nhiều chuyên gia mà họ tin rằng có thể tạo ra được những sản phẩm tốt hơn. TM muốn tạo ra một giải pháp gia nhiệt rẻ  và thân thiện với môi trường hơn là dùng cách thủ công (nung các chi tiết bằng thùng dầu hoặc đèn khò). Và giờ đây, TM đã có mặt trên 50 nước với doanh thu hàng trăm triệu đôla một năm.

3- Máy gia nhiệt vòng bi bền nhất:

máy gia nhiệt vòng bi TM
máy gia nhiệt vòng bi TM

Máy gia nhiệt TM có bộ khung bằng thép không rỉ, giúp nó hoạt động bền bỉ và ôn định ở nhiều loại môi trường khác nhau. Đây là một tiến bộ vượt bậc về công nghệ vật liệu tại Châu Âu. Với bộ khung này bạn hoàn toàn có thể yên tâm tâm rằng các chi tiết điện tử ở bên trong sẽ được bảo vệ tốt, không bị ảnh  hưởng bởi nhiệt độ cũng như lực tác động mạnh từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, bộ khung này còn mang lại sự chắc chắn cho máy. Giúp nó có thể gia nhiệt các chi tiết có đường kính lên đến 2m, trọng lượng tối đa 1,6 tấn, những con số mà ít có máy gia nhiệt nào trên thị trường có được.

4- Máy gia nhiệt áp dụng những công nghệ mới nhất 2019:

  • Bộ đếm ngược thời gian: giúp bạn chủ động sắp xếp công việc trong quá trình gia nhiệt.

 

  • Màn hình cảm ứng: đây là một trong những cải tiến đáng giá nhất của dòng máy gia nhiệt thế hệ mới của TM. Tất cả các thông số thời gian, nhiệt độ, lỗi, chế độ gia nhiệt… sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình cảm ứng (sử dụng được khi đeo găng tay cách nhiệt). Bạn sẽ kiểm soát được lỗi cùng toàn bộ quá trình gia nhiệt.

 

  • Trang bị 2 cảm biến nhiệt: ít ai biết rằng khi gia nhiệt vòng bi, nếu để nhiệt độ giữa vòng trong và vòng ngoài chênh nhau quá lớn (> 40 độ C) sẽ dẫn đến tình trạng bó cứng, nứt gãy vòng bi. Khắc phục tình trạng này, TM đã trang bị 2 cảm biến theo dõi nhiệt độ liên tục, tự động canh chỉnh và hiển thị trên màn hình cảm ứng. Giúp quá trình gia nhiệt được an toàn hết sức có thể.

 

  • Xuất báo cáo tự động: chỉ với một click chuột, bạn sẽ có một bản báo cáo chi tiết với đầy đủ thông số.

5- Các phụ kiện đi kèm máy gia nhiệt vòng bi TM:

  • Găng tay cách nhiệt: khả năng cách nhiệt lên đến 300 độ C.
  • Mỡ chịu nhiệt.
  • Cảm biến nhiệt độ.
  • Ách từ: nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại vòng bi.

phụ kiên máy gia nhiệt vòng bi TM

phụ kiên máy gia nhiệt vòng bi TM

 

6- Máy gia nhiệt vòng bi rẻ nhất tại Bình Dương:

Hiện tại, CTTP kỹ thuật thiết bị Âu Việt đang là nhà phân phối độc quyền của Tm inductionheating tại Việt Nam. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng với giá trị nhỏ nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0982 150 978 (Mr.Tâm).

Để biết thêm thông tin và giá sản phẩm, vui lòng gọi đến số điện thoại 0909 728 720 (Mr.Tuấn) hoặc gửi email về địa chỉ info@avitek.vn.

Các sản phẩm mà bạn có thể quan tâm:

 

 

Các máy gia nhiệt khác

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978