Máy gia nhiệt vòng bi tốt nhất giá rẻ tại Đồng Nai

Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

Bạn đang cần mua máy gia nhiệt vòng bi có chất lượng tốt? Bạn đang cần một thiết bị gia nhiệt giá rẻ? Vây là bạn đã đến đúng nơi rồi! Công ty Avitek là đại diện chính hãng duy nhất của máy gia nhiệt vòng bi TM tại Việt Nam, có xuất xứ từ Hà Lan. Đây là dòng thiết bị có độ bền cao kết hợp với những công nghệ mới nhất hiện nay như hai cảm biến nhiệt, điều khiển bằng màn hình cảm ứng cùng bộ khung bằng thép không rỉ cứng cáp.

1- Máy gia nhiệt vòng bi bền nhất:

máy gia nhiệt vòng bi TM
máy gia nhiệt vòng bi TM

Máy gia nhiệt TM có bộ khung bằng thép không rỉ, giúp nó hoạt động bền bỉ và ôn định ở nhiều loại môi trường khác nhau. Đây là một tiến bộ vượt bậc về công nghệ vật liệu tại Châu Âu. Với bộ khung này bạn hoàn toàn có thể yên tâm tâm rằng các chi tiết điện tử ở bên trong sẽ được bảo vệ tốt, không bị ảnh  hưởng bởi nhiệt độ cũng như lực tác động mạnh từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, bộ khung này còn mang lại sự chắc chắn cho máy. Giúp nó có thể gia nhiệt các chi tiết có đường kính lên đến 2m, trọng lượng tối đa 1,6 tấn, những con số mà ít có máy gia nhiệt nào trên thị trường có được.

2- Máy gia nhiệt áp dụng những công nghệ mới nhất 2019:

  • Bộ đếm ngược thời gian: giúp bạn chủ động sắp xếp công việc trong quá trình gia nhiệt.

 

  • Màn hình cảm ứng: đây là một trong những cải tiến đáng giá nhất của dòng máy gia nhiệt thế hệ mới của TM. Tất cả các thông số thời gian, nhiệt độ, lỗi, chế độ gia nhiệt… sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình cảm ứng (sử dụng được khi đeo găng tay cách nhiệt). Bạn sẽ kiểm soát được lỗi cùng toàn bộ quá trình gia nhiệt.

 

  • Trang bị 2 cảm biến nhiệt: ít ai biết rằng khi gia nhiệt vòng bi, nếu để nhiệt độ giữa vòng trong và vòng ngoài chênh nhau quá lớn (> 40 độ C) sẽ dẫn đến tình trạng bó cứng, nứt gãy vòng bi. Khắc phục tình trạng này, TM đã trang bị 2 cảm biến theo dõi nhiệt độ liên tục, tự động canh chỉnh và hiển thị trên màn hình cảm ứng. Giúp quá trình gia nhiệt được an toàn hết sức có thể.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978