Máy gia nhiệt vòng bi tốt giá rẻ tại TP Đà Nẵng

Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

Bạn đang cần mua máy gia nhiệt vòng bi có chất lượng tốt? Bạn đang cần một thiết bị gia nhiệt giá rẻ? Vây là bạn đã đến đúng nơi rồi! Công ty Avitek là đại diện chính hãng duy nhất của máy gia nhiệt vòng bi TM tại Việt Nam, có xuất xứ từ Hà Lan. Đây là dòng thiết bị có độ bền cao kết hợp với những công nghệ mới nhất hiện nay như hai cảm biến nhiệt, điều khiển bằng màn hình cảm ứng cùng bộ khung bằng thép không rỉ cứng cáp.

1- TM – máy gia nhiệt vòng bi tốt nhất hiện nay:

Sơ khảo qua một vòng các  loại máy gia nhiệt trên mạng, các bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều hãng sản xuất. Tuy nhiên, những hãng đến từ Hà Lan lại vượt trội hơn rất nhiều về độ bền cũng như công nghệ tích hợp trong đó. Chẳng hạn như máy gia nhiệt TM. Đặc điểm thật sự vượt trội của dòng máy này là cảm biến nhiệt , có đến 2 cảm biển để theo dõi liên tục (liveview) nhiệt độ cũng như thời gian gia nhiệt. Giúp ta làm chủ được quá trình này để tránh những hư hỏng đáng tiếc của máy cũng như của chi tiết được gia nhiệt.

máy gia nhiệt vòng bi với hai cảm biến

máy gia nhiệt với hai cảm biến

2 – Máy gia nhiệt áp dụng những công nghệ mới nhất 2019:

  • Bộ đếm ngược thời gian: giúp bạn chủ động sắp xếp công việc trong quá trình gia nhiệt.máy gia nhiệt vòng bi TM

 

  • Màn hình cảm ứng: đây là một trong những cải tiến đáng giá nhất của dòng máy gia nhiệt thế hệ mới của TM. Tất cả các thông số thời gian, nhiệt độ, lỗi, chế độ gia nhiệt… sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình cảm ứng (sử dụng được khi đeo găng tay cách nhiệt). Bạn sẽ kiểm soát được lỗi cùng toàn bộ quá trình gia nhiệt.

 

  • Trang bị 2 cảm biến nhiệt: ít ai biết rằng khi gia nhiệt vòng bi, nếu để nhiệt độ giữa vòng trong và vòng ngoài chênh nhau quá lớn (> 40 độ C) sẽ dẫn đến tình trạng bó cứng, nứt gãy vòng bi. Khắc phục tình trạng này, TM đã trang bị 2 cảm biến theo dõi nhiệt độ liên tục, tự động canh chỉnh và hiển thị trên màn hình cảm ứng. Giúp quá trình gia nhiệt được an toàn hết sức có thể.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978