Fixturlaser AT-100 sự nâng cấp toàn diện của Fixturlaser Laser Kit.

Fixturlaser AT-100 sự nâng cấp vượt trội cho Fixturlaser Laser Kit
Fixturlaser AT-100 sự nâng cấp toàn diện của Fixturlaser Laser Kit.
5 (100%) 3 votes
Fixturlaser Laser Kit  

Fixturlaser AT-100 sự nâng cấp toàn diện của Fixturlaser Laser Kit.

Kể từ 1984, sự ra đời Fixturlaser – thuộc Acoem Group đã giúp các ngành công nghiệp trên toàn thế giới đạt được những thuận lợi nhất định trong công tác bảo trì. Sự đột phá trong sản phẩm dựa trên nền tảng kiến thức, không đi theo lối mòn đã giúp cho Fixturlaser ra đời sản phẩm đầu tiên sử dụng kết hợp với điện thoại thông minh là Fixturlaser Laser Kit và bây giờ là Fixturlaser AT-100 sự nâng cấp toàn diện của Fixturlaser Laser Kit.

1. Phần mềm Shaft Alignment.

Shaft Alignment - ứng dụng trên AppStore hoặc CH play
Shaft Alignment – ứng dụng trên AppStore hoặc Google Play

Đây là một ứng dụng được sử dụng đồng bộ với thiết bị Fixturlaser Laser Kit hay Fixturlaser AT-100. Phần mềm hoàn toàn có thể tìm thấy trên các nền tảng IOS hay ANDROID và Download hoàn toàn miễn phí, sử dụng miễn phí, tự động cập nhật phần mềm. Chính vì thế, khi người dùng sử dụng Fixturlaser Laser Kit hay Fixturlaser AT-100 họ không cần phải chuẩn bị thêm 1 màn hình chuyên dụng, trong khi chiếc điện thoại của họ có thể trở 1 công cụ đắt lực trong trường hợp này. Mặc dù đây là 1 ứng dụng miễn phí nhưng ACOEM Group vẫn mở tất cả những tính năng mà thiết bị của bạn đang sở hữu.

2. Những điểm vượt trội của Fixturlaser AT-100 so với Fixturlaser Laser Kit

Không quá bất ngờ khi Fixturlaser AT-100 mang nhiều đặc điểm vượt trội hơn Fixturlaser Laser Kit, bởi đây được xem là một sản phẩm sẽ thay thế cho Model Laser Kit trong thời gian tới. Và dưới đây là chi tiết những ưu điểm của Model AT-100 so với Laser Kit.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

Bên trên là hình ảnh cảm biến thế hệ mới thuộc Model AT-100. So với Model Laser Kit trước kia AT-100 được người dùng đánh giá có phầm thẩm mỹ hơn. Phía sau cảm biến chứa đầy đủ thông tin sản phẩm mà người dùng cần.

Nâng cao thông số kỹ thuật

  • Diện tích mắt nhận: Fixturlaser AT-100 mở rộng chiều dài mắt nhận lên đến 20mm, ở Laser Kit thì diện tích mắt nhận là 8,5 x 0,9 mm, điều này giúp quá trình đo độ lệch trục trở nên nhanh chóng và giảm thời gian căn chỉnh thô.
  • Khoảng cách đo: AT-100 đã khoảng cách đo lên đến 2m so với Laser Kit là 850mm, đây là 1 bước nâng cấp rất đáng kể của nhà máy hành.
  • Chỉ số mức độ bảo vệ của thiết bị đối với nước và bụi (IP – Ingress Protection): với chỉ số IP 54 cho phép AT-100 làm việc trong nhiều môi trường khác nghiệt hơn là Laser Kit.
  • Khả năng sử dụng liên tục trong 12h

Đây là những điểm nổi trợ cơ bản, để tìm hiểu kỹ có thể truy cập vào:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu về giá vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ÂU VIỆTCHUYÊN CÂN BẰNG ĐỘNG – CÂN ĐỒNG TÂM TRỤC – PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – KHỬ RUNG TÔNG THỂ – SIÊU ÂM CÔNG NGHIỆP.

ĐC: 113/4D Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

SỐ ĐT: 0335 195 503 – 02873040880 ( gặp Thanh Nguyên)

Email: nguyen.ngo@avitek.vn.   Website: www.avitek.vn.

Website: www.avitek.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *