Chương trình Webinar – bảo trì dự đoán

Chương trình Webinar – bảo trì dự đoán
5 (100%) 3 votes
Fixturlaser Laser Kit  

Chương trình Webinar – bảo trì dự đoán

Bảo trì dự đoán là cụm từ không còn xa lạ gì với các cán bộ kỹ thuật đang làm trong lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng thiết bị. Tuy nhiên, sau một thời gian cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực bảo trì dự đoán nói chung và phân tích độ rung nói riêng – chúng tôi nhận thấy nguồn tài liệu tiếng Việt còn khá hạn hẹp và đặc biệt các nguồn chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực tế còn khan hiếm.

Chính vì lẽ trên, bằng đam mê và sự cống hiến, chúng tôi đã, đang và sẽ tổ chức những buổi đào tạo hoặc hướng dẫn phi lợi nhuận, nhằm cung cấp phần nào kiến thức mà chúng tôi trang bị được trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng tại Việt Nam.

Các webinar này sẽ được tổ chức hàng tuần và phí tham dự hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, do đặc tính công việc của chúng tôi, thường xuyên phải có mặt ở hiện trường. Nên khi dịch Covid-19 này qua đi, sự tổ chức sẽ không thể liền mạch được. Kính mong quý anh em thông cảm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức sức để mang đến những kiến thức mới và hữu ích cho quý anh em.

Bên dưới là chương trình đào tạo của chúng tôi được thực hiện qua hình thức webinar – trực tuyến, các video này sẽ được chia nhỏ và đang lênh kênh Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978