Chức năng Vertizontal Moves của Fixturlaser ECO

Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

Chức năng Vertizontal Moves của Fixturlaser ECO là chức năng giúp bạn chỉ phải đo một lần trước khi thực hiện các điều chỉnh chiều dọc và chiều ngang cần thiết. Vertizontal Moves là một tính năng sáng tạo và tiết kiệm thời gian.

Chức năng Vertizontal Moves của Fixturlaser ECO

Chức năng “Vertizontal Moves” của Fixturlaser ECO có lợi như thế nào?

Fixturlaser đã phát triển một giao diện người dùng thích ứng, tức là một giao diện người dùng thực sự cho bạn biết phải làm gì dựa trên kết quả đo của bạn. Với tính năng VertiZontal ™ Moves, chúng tôi đã mang đến cho bạn một trong những tính năng cải tiến và tiết kiệm thời gian nhất trong thế giới căn chỉnh trục. Giao diện người dùng thích ứng cho biết mức độ yêu cầu điều chỉnh của máy bị lệch bằng cách thêm hoặc bớt miếng chêm ở chân máy. Khi tiếp tục đo, bạn không cần phải đo lại giữa điều chỉnh dọc và ngang trong quá trình điều chỉnh. Việc điều chỉnh ngang sau đây được thực hiện nhanh chóng với các giá trị thực được hiển thị.

Chức năng Vertizontal Moves của Fixturlaser ECO

Nếu máy bị lệch tâm, bạn sẽ được khuyến nghị chuyển đến chế độ xem kết quả miếng chêm (xem lệch bao nhiêu để chêm). Máy sẽ tự động tính toán số lượng bạn cần loại bỏ hoặc thêm miếng chêm để sửa máy theo chiều dọc. Khi chuyển sang hiệu chỉnh ngang, hệ thống sẽ hoạt động và sẽ cung cấp các giá trị thời gian thực trong giai đoạn điều chỉnh. Không cần đo lại giữa các lần điều chỉnh.

 

Chức năng Vertizontal Moves của Fixturlaser ECO

Mua máy có chức năng Vertizontal Moves của hãng ở đâu?

Từ năm 2018, Avitek đã trở thành nhà phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam của hãng Fixturlaser. Tất cả các thiết bị và dịch vụ liên quan đến sản phẩm của Fixturlaser, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ÂU VIỆTCHUYÊN CÂN BẰNG ĐỘNG – CÂN ĐỒNG TÂM TRỤC – PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – KHỬ RUNG TÔNG THỂ – SIÊU ÂM CÔNG NGHIỆP.

ĐC: 113/4D Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

SỐ ĐT: 0982 150 978 – 02873040880

Email: sales.admin@avitek.vn   Website: www.avitek.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978