Cải thiện độ tin cậy và hiệu suất cho những ứng dụng quan trọng

Khai thác mỏ
Cải thiện độ tin cậy và hiệu suất cho những ứng dụng quan trọng
5 (100%) 1 vote
Fixturlaser Laser Kit  

Cải thiện độ tin cậy và hiệu suất cho những ứng dụng quan trọng

Thách thức

Các thiết bị xử lý nguyên liệu thô đang chịu áp lực ngày càng cao. Do số giờ sản xuất và điều kiện làm việc đầy thách thức. Căn chỉnh trục không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự cố máy móc từ đó làm giảm đáng kể hiệu suất của máy.

Một thách thức như vậy đến từ khách hàng của Acoem. Họ là những người vận hành máy móc hàng đầu tại một mỏ than lớn ở miền đông Ấn Độ. Họ đang phải đối mặt với thời gian ngừng sản xuất lớn do trục của một trong những máy xẻng khai thác hạng nặng bị lệch trục và cần hỗ trợ tại chỗ. Tiếp tục sản xuất là điều rất quan trọng đối với họ. Hơn hết là cải thiện độ tin cậy và hiệu suất cho những ứng dụng quan trọng.

Địa điểm này nằm ở vùng sâu vùng xa của Ấn Độ và là một trong những mỏ lớn nhất. Những thiết bị được yêu cầu đạt đủ chất lượng và căn chỉnh chính xác. Dự án có vô số thách thức, là một địa điểm xa xôi, nó không được kết nối mạng tốt ngay cả kết nối di động cũng là một vấn đề.

Giải pháp

MÁY CÂN TÂM TRỤC LASER FIXTURLASER NXA PRO

Vốn dĩ dự án này rất phức tạp cộng với thời gian bị giới hạn. Điều này đã cho Acoem cơ hội để phát huy năng lực của mình. Trên thực tế, đội ngũ chuyên gia của Acoem là một lựa chọn lý tưởng cho dự án này vì họ đã có kinh nghiệm trong các dự án tương tự trước đây.

Acoem với thiết bị căn chỉnh đồng trục NXA Pro được trang bị các tính năng TrueLive, GuideU và Vertizontal cho phép người dùng của mình đạt được các yêu cầu về dung sai trong một thời gian rất ngắn, do đó đã giảm thiểu tổn thất trong sản xuất của họ. Các báo cáo tức thời được tích hợp sẵn từ NXA Pro rất hữu ích tại hiện trường cho mục đích đưa máy móc quan trọng này trở lại công trường và tiếp tục sản xuất ngay lập tức.

Kết quả

Bí quyết tìm việc làm kỹ sư khai thác mỏ lương cao

Đội ngũ Acoem đã có thể hoàn thành dự án trước thời hạn và đúng như mong đợi của khách hàng. Và, khách hàng đã có thể vận hành máy đúng giờ.

Xét trên nhiều phương diện, những giải pháp tối ưu của hệ thống căn chỉnh trục thế hệ mới này là cách để tiếp cận các doanh nghiệp của Acoem. Họ đã tạo dựng được danh tiếng nhờ cung cấp các giải pháp thiết bị kỹ thuật với hiệu suất cao, không chỉ phù hợp với nhu cầu trước mắt của khách hàng mà còn được thiết kế nhằm để thích ứng với những điều kiện trong tương lai.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu tại nhà máy của các bạn đang cần những dịch vụ về căn chỉnh đồng tâm trục hoặc có sự quan tâm đến những sản phẩm cân tâm trục của Acoem . Hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ÂU VIỆT

CHUYÊN CÂN BẰNG ĐỘNG – CÂN ĐỒNG TÂM TRỤC – PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – KHỬ RUNG TÔNG THỂ – SIÊU ÂM CÔNG NGHIỆP.

ĐC: 113/4D Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

SỐ ĐT: 0335 195 303 ( gặp Nguyên)– 02873040880

Email: nguyen.ngo@avitek.vn.   Website: www.avitek.vn.

Website: www.avitek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *