Nhà phân phối độc quyền Fixturlaser tại Việt Nam

Máy cân tâm trục tốt nhất hiện nay
Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

FIXTURLASER là nhà sản xuất các thiết bị về cân chỉnh hình học bằng laser hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của họ đặc trưng bởi sự tiện lợi, hiện đại, dễ sử dụng với độ chính xác cực kì cao. Do đó, thương hiệu Fixturlaser đã được rất nhiều các công ty ở tất cả các lục địa tin dùng. Hiện tại, Fixturlaser đã có mặt ở hơn 70 nước trong đó có Việt Nam. CTy CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ÂU VIỆT (AVITEK) rất trân trọng được là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN FIXTURLASER TẠI VIỆT NAM.

 

Nhà phân phối chính hãng Fixturlaser tại Việt Nam

Nhà phân phối đọc quyền Fixturlaser tại Việt Nam – Avitek

I – Quá trình phát triển của hãng Fixturlaser

Những năm 1980, Từ một cửa hàng gia công cơ khí đến đổi mới căn chỉnh trục dựa trên laser.

  • Fixturlaser bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên vào đầu những năm 80 với tên gọi Fixturteknik, một xưởng cơ khí sản xuất đồ đạc cho ngành công nghiệp xe hơi địa phương. Sau một cuộc phỏng vấn quy mô về khó khăn của các nhà máy công nghiệp trong việc căn chỉnh, chúng tôi đã tạo ra hệ thống đo lường dựa trên tia laser. Vào thời điểm đó, ánh sáng laser được tạo ra bởi các ống cathode chứa đầy heli-neon, một công nghệ cồng kềnh, nhạy cảm và đắt tiền. Hệ thống đầu tiên này sau đó được phát triển thành hệ thống sau này trở thành dòng sản phẩm Digilaser.

cân tâm trục

Nhà phân phối độc quyền Fixturlaser tại Việt Nam – AVITEK

Những năm 1990, Sự ra đời của nền tảng Fixturlaser Shaft và màn hình cảm ứng với giao diện đồ họa dựa trên biểu tượng.

  • Vào mùa hè năm 1996, chúng tôi ra mắt Fixturlaser Shaft. Đây là một bước nhảy vọt về công nghệ. Việc sử dụng màn hình cảm ứng với các biểu tượng và đồ họa để vận hành một thiết bị công nghiệp là một điều hoàn toàn mới lạ và khiến nhiều người ngạc nhiên; điều này sẽ thực sự hoạt động không? Thời gian đã chứng minh rằng thị trường đã chấp nhận công nghệ mới và đánh giá cao lợi ích của giao diện người dùng giảm thiểu sự nhầm lẫn và lỗi đầu vào. Giao diện người dùng độc đáo dựa trên các biểu tượng đồ họa và không có văn bản, kết hợp với công nghệ cảm biến hiện đại được cung cấp để tạo nên thành công.

Nhà phân phối độc quyền Fixturlaser tại Việt Nam – AVITEK

Những năm 2000, Giải pháp sáng tạo để đo các chuyển động động.

  • Hoạt động không phức tạp hơn so với việc căn chỉnh trục thông thường và phần mềm ứng dụng đã đưa ra tất cả các công việc phỏng đoán để đánh giá kết quả. Đặc biệt hơn cả là việc bổ sung này cho hệ thống Fixturlaser Shaft chỉ tốn một phần nhỏ so với các phương pháp hiện có khác để thực hiện cùng một loại phép đo sẽ có giá trị. Chúng tôi luôn theo dõi rất sát sao việc nghiên cứu các thành phần có thể sử dụng được trong công nghệ của chúng tôi, và đến năm 2004, chúng tôi nhận ra rằng có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau để chúng tôi di chuyển việc căn chỉnh trục sang bước tiếp theo trong quá trình phát triển.

Năm 2006, Fixturlaser XA – Căn chỉnh nhanh bằng Fixturlaser

  • Đây là thời điểm công bố kết quả của công việc phát triển này dưới dạng sản phẩm đầu tiên trên nền tảng mới này, Fixturlaser XA. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rằng chúng tôi có một sản phẩm nổi bật so với những gì có sẵn tại thời điểm đó nhưng chúng tôi không bao giờ mong đợi sự đón nhận lại tích cực như vậy. Người dùng chỉ yêu thích màn hình màu sáng rõ nét với các thông tin cần thiết và đồ họa sống động; khi các đầu laser quay, chúng cũng quay trên màn hình. Chúng tôi đã mong đợi rằng một số người dùng sẽ sử dụng tùy chọn không dây, nhưng thậm chí chưa bao giờ nghĩ rằng hầu hết tất cả các hệ thống sẽ không dây.
  • Được khích lệ bởi sự thành công của hệ thống Fixturlaser XA, công việc tiếp tục với việc phát triển các chương trình ứng dụng cho các chức năng nâng cao hơn, chẳng hạn như căn chỉnh tàu máy, OL2R. Một lần nữa, tập trung vào việc tạo ra phần mềm ứng dụng phù hợp với các chương trình đã có để người dùng có thể dễ dàng di chuyển giữa các chương trình khác nhau. Với nền tảng vững chắc được đặt bằng nền tảng kỹ thuật hiện đại và vị trí được củng cố trong phát triển giao diện người dung (GUI), chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi có một danh mục sản phẩm độc đáo có thể tạo ra sự khác biệt trên thị trường.
  • Và với kinh nghiệm của mình trong suốt những năm qua, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm – luôn lấy người dùng làm trọng tâm.

Máy cân tâm trục tốt nhất hiện nay

Nhà phân phối độc quyền Fixturlaser tại Việt Nam – AVITEK

CTCP Kỹ Thuật Thiết Bị Âu Việt (Avitek) là nhà phân phối độc quyền Fixturlaser tại Việt Nam.

Từ năm 2018, Avitek đã trở thành nhà phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam của hãng Fixturlaser. Tất cả các thiết bị và dịch vụ liên quan đến sản phẩm của Fixturlaser, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ÂU VIỆT

CHUYÊN CÂN BẰNG ĐỘNG – CÂN ĐỒNG TÂM TRỤC – PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG – KHỬ RUNG TÔNG THỂ – SIÊU ÂM CÔNG NGHIỆP.

ĐC: 113/4D Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

SỐ ĐT: 0982 150 978 – 02873040880

Email: sales.admin@avitek.vn   Website: www.avitek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978