BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

Rate this post
Fixturlaser Laser Kit  

Bạn thật sự đang cần mua máy gia nhiệt vòng bi? Tham khảo một vòng trên các website có rất nhiều sản phẩm nhưng không biết chất lượng như thế nào?Bạn muốn mua máy tốt nhất, mới nhất với giá cả hợp lí? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi. Công ty Avitek hiện là đại diện độc quyền của hãng sản xuất máy gia nhiệt vòng bi TM đến từ Hà Lan. Chúng tôi đang báo giá MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG. Avitek tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ hài lòng với dòng sản phẩm này.

TẠI SAO LẠI LÀ “TM”?

BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

Máy gia nhiệt vòng bi bền nhất thế giới

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã hỏi rằng tại sao thời gian bảo hành chính hãng của TM lên đến 3 năm. Trong khi các hãng khác thường là 2 năm. Chúng tôi xin trả lời rằng đó là do hai chi tiết cực kì quan trọng tạo nên chiếc máy hoàn hảo này.

Thứ nhất đó chính là bộ khung chắc chắn bằng thép không rỉ thế hệ mới. Toàn bộ khung nền của máy gia nhiệt TM được gia cố bằng thép không rỉ, nếu bạn gõ vào sẽ nghe tiếng kim loại chắc nịch. Bên ngoài được sơn một lớp cách nhiệt mỏng và ráp, đem đến một cảm giác cực kì chắc chắn. Nó có thể gia nhiệt các chi tiết có đường kính lên đến 2m, trọng lượng tối đa 1,6 tấn, những con số mà ít có máy gia nhiệt nào trên thị trường có được.

Điều quan trọng thứ hai, và cũng là quan trọng nhất chính là công nghệ . TM tự hào là nhà tiên phong trong công nghệ áp dụng vào sản phẩm gia nhiệt. Màn hình cảm ứng (đeo găng tay vẫn sử dụng được), cảm biến nhiệt thế hệ mới, đồng hồ đếm ngược thời gian…

Tất cả những thứ trên kết hợp hoàn hảo với nhau tạo nên một cỗ máy hoạt động trơn tru, các kỹ sư cơ khí sẽ sử dụng thiết bị này trong một thời gian dài, rất dài.

BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT TM

BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhiều phụ kiện đi kèm máy gia nhiệt vòng bi TM

  • Ách từ: nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại vòng bi.
  • Găng tay cách nhiệt: khả năng cách nhiệt lên đến 300 độ C.
  • Mỡ chịu nhiệt.
  • Cảm biến nhiệt độ.

Phụ kiện máy gia nhiệt vòng bi

BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

Hướng dẫn sử dụng máy gia nhiệt vòng bi TM

BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

Máy gia nhiệt mang trong mình nhiều công nghệ mới

  • Xuất báo cáo tự động: với các quy trình bảo trì ngày càng chi tiết và thường xuyên, việc báo cáo quá trình gia nhiệt cho cấp trên không còn xa lạ với các kỹ sư. Hiểu được điều này, TM đã tích hợp chức năng “chỉ với một click chuột, bạn sẽ có một bản báo cáo chi tiết với đầy đủ thông số”. Điều này mang lại hiệu quả rất cao trong việc theo dõi tình trạng máy cũng như các chi tiết được gia nhiệt.

 

  • Trang bị 2 cảm biến nhiệt: ít ai biết rằng khi gia nhiệt vòng bi, nếu để nhiệt độ giữa vòng trong và vòng ngoài chênh nhau quá lớn (> 40 độ C) sẽ dẫn đến tình trạng bó cứng, nứt gãy vòng bi. Để khắc phục tình trạng này, TM đã trang bị 2 cảm biến theo dõi nhiệt độ liên tục, tự động canh chỉnh và hiển thị trên màn hình cảm ứng. Giúp quá trình gia nhiệt được an toàn hết sức có thể. Nếu có bất kì sự chênh lệch nào quá lớn, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất và làm giảm độ lệch này HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG.Hai cảm biến nhiệt độ

BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

  • Bộ đếm ngược thời gian: làm chủ được thời gian gia nhiệt là một điều cực kì quan trọng, với tốc độ giảm nhiệt rất nhanh của vòng bi, bạn sẽ cần phải chuẩn bị chi tiết lắp ráp một cách cẩn thận và đúng quy trình, đó là lí do bộ đếm ngược thời gian được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng của TM.máy gia nhiệt TM

    BÁO GIÁ MÁY GIA NHIỆT VÒNG BI NHẬP KHẨU MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Zalo 0365 305 978